Home » Trung tâm luyện tiếng anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa ở HCM
Today: 2024-04-20 03:22:41

Trung tâm luyện tiếng anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa ở HCM

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Ngoại ngữ SGV ở Hồ Chí Minh, với nhiều cơ sở luyện tiếng Anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, lớp ôn cấp tốc, kèm riêng.

Anh ngữ SGV - Trung tâm luyện tiếng anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa ở HCM khai giảng hàng tuần lớp ôn thi cho học sinh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Học với giáo viên kinh nghiệm đảm bảo kết quả.

Trung tâm có trên 10 năm luyện thi cho hàng ngàn học sinh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, trên 95% học sinh đậu với kết quả cao.

Khóa học đa dạng, lớp tuần 3 buổi hoặc học suốt tuần từ thứ 2 đến thứ 6, học cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhận cung cấp giáo viên kèm riêng, học tại trường hoặc tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Giáo viên chuyên luyện tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa, có kinh nghiệm nhiều năm, giỏi chuyên môn, có thầy cô đã từng dạy tại những trường chuyên, năng khiếu trên địa bàn thành phố.

SGV, Trung tâm luyện tiếng anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa ở HCMGiáo trình chuẩn theo Bộ Giáo dục và Đào tạo với kiến thức bám sát nội dung bài thi hàng năm nhằm tổng hợp và bổ sung kiến thức cơ bản, nâng cao.

Học sinh được luyện giải nhiều bộ đề giúp làm quen và nắm chắc cấu trúc ra đề, từ đó tập trung vào phần kiến thức quan trọng.

Trung tâm luyện tiếng Anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa ở HCM với phương pháp giảng dạy dùng hình ảnh minh hoạ, giáo viên có cách truyền đạt tốt, đi vào trọng tâm, luyện đúng, luyện đủ phần kiến thức tiếng Anh các em cần trang bị.

Anh ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh chuyên luyện tiếng Anh vào các trường chuyên, năng khiếu trên địa bàn TP. HCM, phụ huynh có thể đăng ký cho con mình tại quận 4, 6, 7, 9, 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn.

Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện tiếng Anh vào chuyên Trần Đại Nghĩa ở HCM.