Home » Khám phá vẻ đẹp độc đáo của hang động Gwangmyeong
Today: 2024-02-24 02:38:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khám phá vẻ đẹp độc đáo của hang động Gwangmyeong

(Ngày đăng: 16/02/2022)
           
Hang động Gwangmyeong có lịch sử hơn 100 năm, là điểm đến du lịch nổi tiếng ẩn chứa các giá trị văn hóa và nghệ thuật khác nhau.

Hang động Gwangmyeong có tên tiếng Hàn là "광명동굴". Đây là hang động nhân tạo lớn nhất Hàn Quốc và nằm cách thủ đô Seoul chỉ 20km.

Khái quát về hang động Gwangmyeong

Hang động Gwangmyeong nằm giữa núi Gahaksan tại thành phố Gwangmyeong, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Nó được hình thành từ thời Nhật, ban đầu là một mỏ khai thác vàng năm 1912.

Và sau đó lại bị bỏ hoang trong vòng 40 năm chỉ sử dụng làm chuồng nuôi tôm. Hang động mở cửa lại vào năm 2011 khi được tu bổ, với độ dài 8 km và độ sâu 275m, hơn 20 điểm tham quan đặc sắc.

Với nỗ lực của chính quyền thành phố, hang động này đã lọt vào danh sách 100 điểm du lịch tiêu biểu của Hàn Quốc.

Khám phá vẻ đẹp độc đáo của hang động Gwangmyeong, sgv.edu.vnĐiểm đặc sắc của hang động Gwangmyeong

Đầu tiên sẽ là con đường gió được dẫn dắt bởi ánh sáng vàng huyền ảo để đến với quảng trường Wormhole, được chia thành nhiều nhánh. Quảng trường Wormhole đây là nơi thể hiện ánh sáng bên ngoài và dẫn đến bốn không gian theo chủ đề.

Tại bảo tàng lịch sử hiện đại trong hang – nơi tái hiện lại hang động từ khi hình thành cho đến thời kỳ Nhật Bản, Hàn Quốc sau chiến tranh và quá trình tu sửa lại hang động hiện nay.

Hang động sử dụng ánh sáng đèn LED và công nghệ mới mang nguồn sáng rực rỡ sắc màu vào hang. Khu vườn thực vật trong hang động quang hợp nhờ vào ánh sáng đèn LED. Tại đây trồng những loại rau khác nhau để cung cấp cho các nhà hàng trong hang.

Ở cuối con đường, một bức tường hy vọng làm bằng 4219 mảng vàng là nơi thực hiện ước mơ. Đặc biệt là những buổi biểu diễn đặc sắc về hang động Gwangmyeong.

Bài viết khám phá vẻ đẹp độc đáo của hang động Gwangmyeong được viết bởi giảng viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm