Home » IELTS online 1 kèm 1
Today: 2024-04-24 17:17:54

IELTS online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 07/06/2022)

IELTS online 1 kèm 1, dành cho người đi học, đi làm, du học, định cư, luyện thi chứng chỉ, hiệu quả học tập cao, ôn và luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, học tiếng Anh giao tiếp, củng cố kiến thức, học phí ưu đãi

Trung tâm SGV khai giảng khoá IELTS online 1 kèm 1, phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả, thời gian, địa điểm linh động.

Lớp học dành cho học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ để đi du học, làm việc trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh.

IELTS online 1 kèm 1Chi tiết học phí luyện IELTS online 1 kèm 1 ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Giáo viên dạy IELTS online 1 kèm 1:

+ Là người bản xứ, người Việt kinh nghiệm, có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc đã sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

+ Sử dụng thành thạo nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, phổ biến, thuận lợi trong việc trao đổi, giải đáp thắc mắc cho học viên trong quá trình học.

+ Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khoá IELTS online 1 kèm 1

+ Có trách nghiệm, uy tín trong công tác giảng dạy, là các chuyên gia có thành tích dạy học nổi trội, kinh nghiệm dày dặn.

+ Giáo viên am hiểu tâm lý, chuyên nghiệp, tận tâm trong từng bài giảng, theo sát tình hình học tập của từng học viên.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

2. Chương trình IELTS online 1 kèm 1:

+ Khoá học tiếng Anh giao tiếp sơ cấp cho học viên muốn lấy lại căn bản tiếng Anh.

+ Luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

+ Lớp IELTS từ cấp độ 3.5 - 7.5+, học viên được test trình độ, làm bài thi đánh giá năng lực.

+ Luyện thi chứng chỉ IELTS, khả năng nghe nói, cũng cố kiến thức, đọc hiểu văn bản, tài liệu.

+ Mỗi buổi học giáo viên rèn luyện kỹ năng viết cho trẻ bằng cách giao bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, tùy thuộc vào năng lực của trẻ.

+ Luyện kỹ năng phản xạ, sử dụng những câu nói thường dùng của người bản xứ khi giao tiếp.

+ Ôn tập các cấu trúc câu với những bài tập từ dễ đến khó ở nhiều dạng đề khác nhau, để học viên nắm vững ngữ pháp.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, luyện trả lời nhanh câu hỏi bằng nhiều phương pháp hiệu quả, đặc biệt là sơ đồ tư duy.

3. Lợi ích IELTS online 1 kèm 1:

+ Tự tin giao tiếp ở mọi lúc mọi nơi.

+ Nếu đã có trình độ căn bản, học viên sẽ làm bài test đầu vào để xếp lớp phù hợp.

+ Có thể thuyết trình, trình bày và giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản.

+ Được thiết kế giáo trình, bài tập riêng phù hợp với khả năng của từng học viên.

+ Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

4. Học phí lớp IELTS online 1 kèm 1

+ Học phí lớp căn bản từ 175.000đ - 195.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp dành cho học viên luyện thi chứng chỉ từ 185.000đ - 225.000đ 1 giờ 1 học viên.

5. Hình thức IELTS online 1 kèm 1:

+ Học viên học kèm 1 - 1 tại trung tâm hoặc học tại địa điểm theo yêu, học lịch 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lịch thứ 2 - chủ nhật.

+ Học online cho học viên có thời gian biểu bận rộn qua các ứng dụng như zoom, google meet.

Khoá IELTS online 1 kèm 1 dành cho học viên tại Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 12, Quận 7, Thủ Đức, Quận 4, Quận 1, Quận 9, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh -  IELTS online 1 kèm 1