Home » Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS quận 7
Today: 2024-03-29 08:52:01

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Anh ngữ SGV quận 7 khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, phương pháp giảng dạy khoa học, đảm bảo kết quả cao, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS tại SGV quận 7 được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có bằng giảng dạy quốc tế Tesol, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, rèn luyện khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Khóa tiếng Anh tại trung tâm SGV quận 7 có học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên có thể học ca sáng, chiều hoặc tối. Học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần, lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên.

Bên cạnh đó có lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học kèm riêng với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ. Học viên có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm học phù hợp với thời khóa biểu của mình.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS trung tâm còn có các khóa học như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư.

Trung tâm có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, video, hình ảnh sống động, phòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo các học viên đạt kết quả luyện thi cao nhất.SGV, trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS quận 7

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS quận 7.