Home » Gia sư TOEIC tại nhà Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 18:55:55

Gia sư TOEIC tại nhà Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Gia sư kèm chứng chỉ Toeic cấp tốc, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 750, kèm tại nhà cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người lớn, đảm bảo, giáo viên trung tâm SGV, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

SGV ngoại ngữ Đà Nẵng chuyên cung cấp gia sư kèm chứng chỉ Toeic level speed từ 450 đến 750, đảm bảo kết quả tốt, nhận kèm tại nhà cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, trẻ em, người lớn, chương trình từ cấp độ đến nâng cấp với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp hạng ngay.

Gia sư luyện Toeic SGV có khả năng truyền đạt dễ hiểu, tạo hứng thú trong giờ học để học viên chủ động tiếp thu kiến ​​thức, sử dụng những từ mới học được áp dụng vào thực thi để mở rộng vốn từ, trợ giúp học viên có phản hồi nói, thêm tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên đã được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Giáo viên trọng học 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết theo chuyên đề, làm quen cấu trúc, các câu hỏi dạng trong bài thi Toeic, học kết hợp với thực hành.

Toeic luyện tập là giáo trình được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều ôn tập tài liệu mới nhất Toeic. Giáo viên luôn thay đổi chương trình giáo dục để phù hợp với khả năng và nhu cầu của học viên.

Giáo viên SGV là người Việt, bản địa Anh, Mỹ, Ức với kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt, đảm bảo good results in Toeic kỳ thi.

SGV, Gia sư TOEIC tại nhà Đà NẵngNgoài gia sư luyện thi Toeic, Anh ngữ SGV còn nhận dạy kèm cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người lớn với học phí 145.000 đồng 1 giờ, có nhóm kèm theo lớp từ 3 đến 5 người, học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 người. Học kèm tại nhà hoặc địa điểm khác theo yêu cầu của thành viên học.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, học phí 750.000 đồng, khóa học 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Bên cạnh đó, SGV còn nhận dạy kèm luyện thi Toefl iBT, IELTS, lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, dạy tiếng Việt cho người công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng học thoáng đãng có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ giảng dạy phong phú. Trung tâm có khu vực để xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Anh ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký gia sư Toeic ở SGV tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về gia sư Toeic tại nhà Đà Nẵng.