Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh Tân Phú
Today: 2024-04-19 03:14:10

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khai giảng khóa tiếng Anh, cuốn hút, bổ ích, trẻ thấy thoải mái vui học trong những ngày được nghỉ hè, giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm, phòng học máy lạnh, học phí 750.000đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Tân Phú lớp tiếng Anh hè cho học sinh, tiếng Anh vỡ lòng, giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện phản xạ, tiếp thu nhanh, giúp học sinh ôn lại kiến thức trong thời gian nghỉ hè. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình giảng dạy tiếng Anh hè cho học sinh quận Tân Phú đa dạng lớp tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12, lớp luyện thi vào trường chuyên, luyện thi đại học, luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyer.

Khóa học tiếng Anh hè cho học sinh tại SGV chỉ 750.000đ 1 tháng. Trung tâm tiếng Anh SGV còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí căn bản 145.000đ 1 giờ, có thể kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp.

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là Cử nhân, Thạc sỹ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, yêu nghề, mến trẻ, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho bé học hỏi.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh hè SGV Tân Phú sinh động, dễ hiểu giúp học sinh hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các em được thực hành ngay tại lớp thông qua trao đổi nhóm, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm SGV quận Tân Phú có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe https://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/trung-tam-sgv-day-tieng-anh-he-cho-hoc-sinh-tan-phu.pngcủa trẻ. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn cho phụ huynh đến đón trẻ.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tân Phú thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh Tân Phú.