Home » Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS tại Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-04 18:31:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS tại Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)
           
Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm SGV, thi thử 4 kỹ năng Listening, Writing, Reading, Speaking, thời gian nhận kết quả nhanh, đánh giá chính xác năng lực.

Trung tâm SGV hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS tại Thủ Dầu Một, thi theo hai hình thức trên giấy và máy tính. 

Ngoài ra, trung tâm tổ chức thi thử hàng tuần vào thứ 7, chủ nhật. Học viên được đánh giá trình độ 1 cách khách quan và đề thi bám sát đề thi thật hàng năm.

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên kế hoạch học tập và ôn luyện rõ ràng.

Học viên đăng ký thi thử xong sẽ được thông báo kết quả thi, có lộ trình ôn luyện cụ thể để đạt được mục tiêu mong muốn.

► Cách thức đăng ký thi IELTS:

+ Địa điểm đăng ký thi: Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại các địa điểm gần, tổ chức thi thử, đánh giá năng lực, luyện thi, xây dựng lộ trình chuẩn cho học viên.

+ Thông báo thời gian và ngày thi IELTS: Trung tâm hướng dẫn học viên về ngày thi sau từ 2 - 2,5 tháng kể từ ngày đăng ký.

+ Việc có khoảng thời gian trống như vậy giúp học viên dễ dàng ôn bài kỹ lưỡng hơn. Đồng thời, cũng đã được chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tự tin trước khi vào phòng thi.

+ Điền thông tin đăng ký thi IELTS: Trung tâm hướng dẫn học viên điền thông tin vào những mẫu đăng ký riêng, phù hợp với nội dung cũng như yêu cầu tại nơi tổ chức thi. Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS tại Thủ Dầu Một

Đóng lệ phí và nhận phiếu đăng ký: Lệ phí tham gia thi chứng chỉ Cambridge không có mức giá cụ thể đối với từng trung tâm. Vì vậy, học viên cần đến trung tâm đăng ký để được hướng dẫn cụ thể.

Lấy phiếu báo dự thi bao gồm: Địa điểm thi, phòng thi, số báo danh, giờ thi, cũng như những lưu ý và các vật dụng được mang vào phòng thi.

Điểm khác biệt giữa hai hình thức thi IELTS trên giấy và thi máy:

Bài thi IELTS trên giấy sẽ có kết quả sau 13 ngày, còn bài thi trên máy tính từ 5 – 7 ngày.

Hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ thi 3 kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết cùng ngày với kỹ năng Nói. Còn hình thức thi IELTS trên giấy bạn sẽ phải thi kỹ năng Nói khác ngày với 3 kỹ năng còn lại.

Thi IELTS trên máy tính sẽ có đồng hồ tính thời gian làm bài, còn thi IELTS trên giấy thì không có (các bạn tự trang bị đồng hồ cá nhân riêng).

Thời gian làm bài thi IELTS mất khoảng 3 tiếng, tuy nhiên nếu các bạn lựa chọn hình thức IELTS trên máy tính thì sẽ có một số hạn chế như: không có thời gian kiểm tra đáp án cho phần thi Nghe, nhìn màn hình máy tính lâu sẽ mỏi mắt.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ IELTS tại Thủ Dầu Một

Bạn có thể quan tâm