Home » Luyện thi Toeic cho người đi làm tại hcm
Today: 2024-03-29 11:48:44

Luyện thi Toeic cho người đi làm tại hcm

(Ngày đăng: 25/11/2020)

Địa điểm luyện thi Toeic đạt kết quả cao, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 tốt nhất cho người đi làm tại hcm, trung tâm ngoại ngữ SGV, trên 10 năm luyện thi Toeic cho sinh viên, người đi làm, học sinh

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi Toeic dành cho người đi làm tại TP. HCM, chương trình học căn bản tới nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt, đảm bảo thi được chứng chỉ Toeic trong thời gian ngắn, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối với bạn học từ đầu, mất gốc học khóa học căn bản để lấy lại kiến thức, test miễn phí để xếp lớp phù hợp với người đã có căn bản.

Anh ngữ SGV sử dụng bộ giáo trình Toeic Economy được đánh giá là tốt nhất hiện nay, với phương pháp luyện thi khoa học, sử dụng hệ thống âm thanh luyện nghe nói giúp học viên nâng cao khả năng nghe trong quá trình ôn luyện, dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Trung tâm nhận dạy kèm riêng với giáo viên mức học phí 145.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, học tại trung tâm hoặc đến nhà dạy kèm, thời gian linh hoạt, chương trình học theo yêu cầu của học viên.

Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí từ 80.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp tập trung 8 - 15 học viên, khai giảng hàng tuần lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, lấy học viên làm trung tâm, thực hành là chính, học đến đâu luyện giao tiếp đến đó, giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, đảm bảo kết quả thi.

SGV, luyen thi toeic cho nguoi di lam tai hcmGiảng viên trung tâm có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế giáo viên nước ngoài người bản địa như Anh, Mỹ, Úc, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, thân thiện.

Ngoài khóa luyện thi Toeic cho người đi làm tại SGV TP. HCM, trung tâm còn có khóa luyện thi IELTS, TOEFL iBT, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn tuổi, tiếng Anh giao tiếp căn bản tới nâng cao.

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Anh hiệu quả.

Trung tâm luyện thi Toeic cho người đi làm tại SGV TP. HCM hiện có tại quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, huyện Hóc Môn, và 20 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá luyện thi Toeic cho người đi làm tại TP. HCM.