Home » Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8
Today: 2024-07-13 16:21:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8, khai giảng lớp bán trú hè, phù hợp với độ tuổi 6 - 15 tuổi, phát triển các kỹ năng tiếng Anh, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ôn tập kiến thức, giáo viên chuyên môn cao

Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8, trung tâm SGV, trẻ không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được tham gia vào lớp kĩ năng sống thú vị giúp trẻ luôn cảm thấy hứng thú, say mê việc học ngoại ngữ trong một kì nghỉ hè đầy thú vị.

Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8, trung tâm sgv, giáo viên tiếng anh, học sinh cấp 1, 2, bán trú hèGiáo viên lớp học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8:

+ Có đam mê với nghề, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy. Đặc biệt yêu thích trẻ nhỏ, luôn quan tâm, tận tình chỉ dạy cho các bé trong suốt quá trình học tập.

+ Các bé sẽ đươc học tập trong suốt khóa hè với giáo viên tiếng Anh là người, Mỹ, Úc, hiểu biết văn hóa sâu rộng từ quốc tế lẫn văn hóa Việt Nam, nâng cao hiệu quả chương trình bài giảng.

+ Nắm bắt tâm lý học sinh, xây dựng giáo trình học tập dựa trên sở thích, đơn giản dễ tiếp xúc với các độ tuổi học sinh.

+ Trợ giảng tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ có tiếng, đã có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và một số bằng cấp phụ liên quan tới ngành. Có nhiều phương pháp giảng dạy thực tế.

+ Có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng thành thạo các trang thiết bị, luôn mang đến những điều mới lạ, tao đông lực cho trẻ yêu thích môn hoc.

+ Bên cạch các giáo viên, bảo mẫu sẽ chuẩn bị thực đơn đa dạng hàng ngày, quan tâm đến giờ giấc, vệ sinh cũng như sinh hoạt riêng của mỗi bé.

Nội dung chương trình học tiếng Anh hè bán trú:

► Phát triển kỹ năng mềm:

+ Trong suốt quá trình học việc kết hợp giữa ngoại ngữ và các kỹ năng sống sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn. Tạo điều kiện hình thành nếp nhăn cho bộ não, giúp trí tuệ của trẻ ngày càng được nâng cao.

+ Ngoài những tiết học tiếng Anh bổ ích các bạn nhỏ còn tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như nhảy múa, học làm đồ thủ công, hình thành tính cách tự tin và năng động cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

+ Được cung cấp kiến thức nền tảng như giao tiếp, hợp tác, kết nối và hoàn thiện bản thân thông qua học tập, thực hành cùng bạn bè cùng với phương pháp cảu giáo viên.

+ Giao tiếp tự tin, thành thạo cùng với giáo viên nước ngoài giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh và rèn phản xạ tốt nhất. Chương trình tiếp xúc với chủ đề đơn giản, vui nhộn tăng sự thích thú với tiếng Anh cho trẻ.

+ Các bé sẽ tiếp thu kiến thức mới thông qua nhiều hình thức như kể chuyện, thuyết trình, ca hát nhằm nâng cao sự tự tin cũng như khả năng ngoại ngữ.

+ Trong khóa học này, học sinh sẽ được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

► Đối với học sinh cấp 2:

+ Các nội dung câu hỏi, bài tập sẽ mang tính thử thách phù hợp với từng trình độ, tạo động lực cho học sinh vượt qua bản thân và sẵn sàng chinh phục thử thách mới.

+ Xây dựng tư duy phản biện và có tính chiến lược khi đối diện với nhiều thông tin mới mẻ, được hướng dẫn phương pháp đánh giá thông tin và hình thành ý kiến, suy nghĩ riêng.

+ Nội dung bài giảng mang tính thực tế gắn liền với những chủ đề cuộc sống hàng ngày và tính thời sự, toàn cầu hóa, đem lại hiểu biết và kiến thức thực tế cho học sinh.

+ Sẵn sàng cho các kì thi tiếng Anh quốc tế, các bài học với hướng dẫn chi tiết, bài tập dựa trên bài thi hàng năm và chiến lược làm bài giúp học sinh sẵn sàng, tự tin với các cuộc thi.

Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, cấp 2Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 6 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi và đón học sinh:

+ Gửi buổi sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Cơm gà tẩm vừng chiên, rau trộn chua ngọt, nem rán, canh cá rong biển và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, sữa chua, cháo hạt sen, và một số món nhẹ như táo, ổi và các loại hoa quả khác.

+ Các trẻ được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Đến dịp cuối tuần, các bé sẽ có tiệc liên hoan cũng như ôn tập lại kiến thức với những trò chơi tiếng Anh, giúp các học sinh vừa vui vẻ lại vừa nhớ được kiến thức.

+ Các bậc phụ huynh nên cho trẻ bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho trẻ ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

♦ Cơ sở vật chất:

Trung tâm với hoạt động giảng dạy lâu năm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện ích nhằm đảm bảo cho khóa học hè một cách tốt nhất, phòng học, nhà bếp vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn trong giảng dạy. Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy luôn bảo trì định kì, yên tâm học tập trong suốt khóa học.

♦ Học phí khóa Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh- Học tiếng Anh hè bán trú tại quận 8.

Bạn có thể quan tâm