Home » Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm
Today: 2024-03-29 22:16:51

Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm

(Ngày đăng: 18/07/2022)

Cho trẻ học tiếng Anh sớm, giúp bé sớm làm quen, sử dụng tiếng Anh khi còn nhỏ, tạo nền tảng vững chắc phát triển khả năng ngoại ngữ, thi đạt chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS

Nên cho trẻ học tiếng Anh sớm bởi điều này sẽ giúp bé có nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện ngay từ nhỏ, tự tin giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Anh là lợi thế lớn cho bé sau này.

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh sớm:

► Có nhiều cơ hội và thời gian để học tập

+ Tiếng Anh cũng như những môn học khác, càng tiếp xúc sớm trẻ càng có nhiều thời gian để làm quen và rèn luyện.

+ Khi lớp càng lớn, khối lượng kiến thức và áp lực từ các môn học như Toán, Lý, Hóa sẽ càng lớn, bé sẽ phải phân bổ thời gian hợp lí giữa các môn học. Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm

+ Trong khi đó, ở lứa tuổi mầm non hay tiểu học, trẻ sẽ có nhiều thời gian và công sức để dành cho việc học tiếng Anh.

► Học tiếng Anh sớm để phát âm giống người bản xứ

+ Trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu, và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất.

+ Mầm non là độ tuổi bé hình thành cách phát âm cho “tròn vành rõ chữ”, đây cũng là lúc bé tập nói những câu dài, diễn đạt ý trọn vẹn hơn.

+ Để bé nói Tiếng Anh ở tuổi này, khả năng bắt chước phát âm của người bản xứ sẽ cao hơn.

► Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp:

+ rẻ sẽ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được cũng có thể là động lực cho trẻ say mê học tập các môn khác nữa.

+ Trẻ con luôn thích thú với những điều mới lạ và cố gắng thể hiện nó trước mọi người, trẻ cũng sẽ học cách nói chuyện và phong thái trình bày tự tin, thoải mái của người nước ngoài.

+ Những đứa trẻ giỏi ngoại ngữ thường mạnh dạn và tự tin trước đám đông hơn những bé chỉ nói một thứ tiếng.

► Cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai

+ Để đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng, cũng như được làm ở các công ty hàng đầu, việc cho trẻ học ngoại ngữ ngay từ bây giờ là rất quan trọng.

+ Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho trẻ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở quận 7 tại: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Có nên cho trẻ học tiếng Anh sớm.