Home » Khai giảng lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng quận 11
Today: 2024-04-19 13:53:07

Khai giảng lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng quận 11

(Ngày đăng: 02/11/2019)

Thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng tại trung tâm SGV quận 11, Tp. HCM, học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên giỏi sư phạm, phòng máy lạnh, LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 11 thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng cho người mới bắt đầu trong 3 tháng, học phí 750.000đ/tháng, giáo viên Việt, người gốc Hoa, kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp ngay, liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Hoa cho người mới bắt đầu: Khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần học thứ 7 và chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng, chương trình vỡ lòng cho người lần đầu tiên học tiếng Trung.

Lớp tiếng Hoa cho nhân viên, sinh viên: Tiếng Hoa văn phòng, giúp người học thăng tiến trong công việc, giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn, thời gian học linh hoạt, đăng ký học ngay.

Lớp tiếng Hoa cho người đi làm: Lớp tiếng Trung thương mại, học cách viết thư điện tử bằng tiếng Trung, thuật ngữ chuyên ngành làm văn phòng hoặc buôn bán với người Trung Quốc.

Giáo viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có kiến thức csgv, khai giảng lớp tiếng hoa quận 11huyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Lớp tiếng Hoa tại trung tâm SGV quận 11 được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận 11 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện nay là hệ thống dạy tiếng Trung với số lượng học viên học lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà, với trên 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín cả nước.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng tại trung tâm SGV quận 11.