Home » Học tiếng Trung ở Quận 7
Today: 2024-04-20 04:59:05

Học tiếng Trung ở Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Trung ở quận 7 dành cho người mới bắt đầu, giao tiếp vỡ lòng, từ căn bản đến nâng cao. Nhận dạy tiếng Trung kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Khai giảng khóa học tiếng Trung tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7, HCM. Khóa học tiếng trung giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện chứng chỉ HSK, giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung tại SGV rất đa dạng, dành cho mọi lứa tuổi, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, kết hôn.

Phương pháp giảng dạy trung tâm SGV sử dụng giáo trình quốc tế, do giáo viên trung tâm biên soạn kĩ lưỡng, đơn giản, dễ hiểu. Chủ yếu là giúp học viên học tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo học viên tự tin sao mỗi khóa học.

Mỗi khóa học tiếng Trung tại SGV quận 7 khoảng 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng.

SGV, Học tiếng Trung ở Quận 7Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm nhóm 3 đến 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Đối với giáo viên SGV có trình độ chuyên môn cao, có hơn 7 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy tốt, nắm bắt được nhu cầu và mục đích của học viên, đảm bảo chất lượng cao.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, thiết bị dụng cụ hiện đại, âm thanh loa nghe nghe chất lượng tốt, giúp cho học viên luyện nghe, nói tốt hơn, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái. Bãi giữ xe rộng rãi, an toàn, miễn phí.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết học tiếng Trung ở Quận 7.