Home » Lớp tiếng Trung cho người mới học Quận 7
Today: 2024-03-29 09:12:04

Lớp tiếng Trung cho người mới học Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Hoa ngữ SGV khai giảng các lớp tiếng Trung cho người mới học tại quận 7. Dạy tiếng Trung cơ bản cho sinh viên, người đi làm, học phí 750.000đ 1 tháng. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Hoa ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung cho người mới học tại quận 7. Dạy tiếng Trung từ bản đến nâng cao, chương trình học đa dạng, học phí rẻ, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 có các chương trình học đa dạng như tiếng Trung cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm, khoa học, đơn giản, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, giáo viên trực tiếp sữa cách phát âm, lỗi dùng từ ngữ pháp, giúp học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ sau khóa học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng có trình độ cao, từng đi du học và tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, ngoài ra trung tâm còn có giáo viên người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khoá học khoảng 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật cho người bận rộn.SGV, Lớp tiếng Trung cho người mới học Quận 7

Ngoài ra trung tâm còn có các lớp học kèm, lớp học kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp học ở nhà hoặc ở trung tâm.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, thiết bị dụng cụ hiện đại, hệ thống âm thanh, loa, nghe, nói chất lượng tốt, giúp cho học viên luyện nghe, nói tốt hơn, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái. Bãi giữ xe rộng rãi, an toàn, miễn phí.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Học viên đăng ký học ngay:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết lớp tiếng Trung cho người mới học Quận 7.