Home » Học tiếng Trung ban ngày Tân Phú
Today: 2024-03-29 20:03:58

Học tiếng Trung ban ngày Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

SGV Tân Phú khai giảng lớp tiếng Trung ban ngày, khoá giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi HSK, phòng máy lạnh, lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà. Đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng lớp tiếng Trung ban ngày, khóa học tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên người Việt, người gốc Hoa, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Trung cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động, định cư, du lịch. Khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Trung sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4 và các khoá học giao tiếp tiếng Trung cao cấp.

Khóa tiếng học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khung giờ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 đến 21 giờ.

Trung tâm còn có lớp học tiếng Trung ban ngày kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng ký từ 18 giờ, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Trung tâm nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà, kèm theo nhóm, dạy cho nhân viên công ty và khu công nghiệp.

Giáo viên của trung tâm tiếng Trung SGV nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, tận tâm yêu nghề, phương pháp dạy sáng tạo, đảm bảo khả năng giao tiếp của người học.

Giáo trình tiếng Trung tại trung tâm SGV Tân Phú học theo bộ 301 mới và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của SGV biên soạn.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Trung hiệu quả, có khu vực ngồi chờ với bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài, bãi đậu xe rộng, an toàn.

Hệ thống SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Trung ban ngày quận Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Trung ban ngày Tân Phú.