Home » Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-29 22:39:46

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 27/02/2020)

Anh ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên kinh nghiệm dạy 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, học tại trường hoặc tại nhà, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Một, chương trình giao tiếp tổng quát, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, kèm tiếng Anh trẻ em, tiếng anh du học, du lịch.

Giáo viên có bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh, chứng chỉ TESOL, nhiệt tình, vui vẻ. Giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, kinh nghiệm, đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ, học viên thực sự tự tin nói tiếng Anh sau mỗi khoá học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tại nhà hoặc tại trung tâm, học phí kèm 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3-5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học với giáo viên nước ngoài, học phí 24$ cho mỗi giờ.

Ngoài luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT, trung tâm Anh ngữ SGV Thủ Dầu Một còn dạy anh văn giao tiếp tổng quát gồm 4 cấp độ Starter, Level 1, Level 2, Level 3, tiếng Anh đi làm, tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, chương trình tiếng Anh du lịch, du học...

Giáo viên tại trường sử dụng phương pháp lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào thực tập là chính, SGV, Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Mộtvì vậy sau khóa học hầu hết học viên giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Trường khai giảng thường xuyên các khoá học tập trung 8 - 12 học viên, giờ học linh hoạt thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Hệ thống Anh ngữ SGV có gần 30 chi nhánh khắp cả nước và là địa chỉ uy tín cung cấp giáo viên dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Một.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được cung cấp giáo viên dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Thủ Dầu Một.