Home » Dạy kèm tiếng Anh online Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 06:54:36

Dạy kèm tiếng Anh online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Dạy kèm tiếng Anh online Vũng Tàu tại ngoại ngữ SGV. Lớp giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện Toeic, Ielts, tương tác với giáo viên 100%, học phí 750.000 đồng 1 tháng. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Anh online tại Vũng Tàu cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học trực tuyến tương tác với giáo viên 100%, lớp tiếng Anh cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, luyện thi chuyển cấp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ gia sư SGV với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online, giáo viên người Việt từng du học và làm việc tại Anh, Mỹ, Úc giáo viên người nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Dạy kèm tiếng Anh online Vũng TàuPhương pháp dạy tiếng Anh online sáng tạo giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, giáo viên theo sát học viên trong quá trình học tập, chú trọng sửa lỗi ngữ pháp, phát âm, tập giao tiếp phản xạ, trao dồi vốn từ vựng cho học viên.

Sau mỗi bài học học viên sẽ được giao bài tập để ôn luyện, làm bài test định kỳ nâng cao kỹ năng giải đề và nắm chắc được kiến thức đã học.

Giáo trình tiếng Anh online do chính giáo viên của trung tâm biên soạn dựa trên mục tiêu, nhu cầu và trình độ của từng học viên, đảm bảo phù hợp với chương trình học, nhằm mang lại kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học tiếng Anh online Vũng Tàu:

Tiếng Anh cơ bản, trung cấp, nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho người mất gốc.

Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12 & luyện thi đại học.

Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm, người đi du lịch.

Tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành.

Luyện thi chương trình Toeic, Ielts, Toefl iBT (bám sát chương trình đề thi mới nhất).

Tiếng Anh tăng cường cho học sinh, dạy báo bài.

Hình thức học online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Phương pháp dạy nghe - nói làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Anh online

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ.

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Dạy kèm tiếng Anh online Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký học kèm tiếng Anh online Vũng Tàu.