Home » Học bổng toàn phần Hồng Kông
Today: 2024-03-29 13:38:38

Học bổng toàn phần Hồng Kông

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Thông tin chi tiết về học bổng toàn phần Hồng Kông. Làm sao để nhận được học bổng toàn phần Hồng Kông. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Học bổng toàn phần Hồng Kông dành riêng cho các sinh viên xuất sắc sắp bắt đầu nhập học vào trường Đại học Hồng Kông.

Để nhận học bổng toàn phần Hồng Kông cần:

Sài Gòn Vina, học bổng toàn phần Hồng KôngSử dụng các liên kết dưới đây để áp dụng cho bất kỳ cơ hội nào bạn đủ điều kiện.

Chọn chương trình học bổng tốt nhất, mà bạn đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện, và áp dụng cho nó phù hợp.

Điều kiện xin học bổng toàn phần Hồng Kông:

Tốt nghiệp phổ thông, điểm SAT lớn hơn hoặc bằng 1650.

Bằng Baccalaureate Diploma quốc tế hoặc đã hoàn thành năm đầu tiên của chương trình dự bị đại học.

Về năng lực Anh ngữ, bạn cần đạt điểm TOEFL trên máy tính là 213 hoặc 550 với bài thi trên giấy, IELTS Học thuật đạt 6.0 trở lên.

Học phí và phí sinh hoạt cho du học Hồng Kông:

Chi phí chính chỗ ở khoảng 15.000 đến 45.000 đô la Hồng Kông mỗi năm.

Nếu dự định ở trong ký túc xá sinh viên đại học hoặc 96.000 đến 180.000 đô la Hồng Kông cho căn hộ một phòng ngủ thuê riêng .

Chi phí sinh hoạt thêm ước tính khoảng 50.000 đô la Hồng Kông.

Bài viết học bổng toàn phần Hồng Kông dược tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.