Home » Học 1 kèm 1 tiếng Anh, Phú Nhuận, Tp. HCM
Today: 2024-04-26 06:05:19

Học 1 kèm 1 tiếng Anh, Phú Nhuận, Tp. HCM

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận chiêu sinh lớp tiếng Anh 1 kèm 1, lớp tập trung cơ bản, nâng cao, trẻ em, người lớn, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, giáo viên bản xứ, kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Anh tại Phú Nhuận, khai giảng lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn với giáo viên bản xứ kinh nghiệm lâu năm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp học ngay.

Khóa học 1 kèm 1 tiếng Anh quận Phú Nhuận có học phí 145.000 đồng 1 giờ, có lớp kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, tập trung học kiến thức trọng tâm, rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập trong tình huống thực tế, học chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Giáo trình học 1 kèm 1 tiếng Anh do giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Anh mới nhất.

Giáo viên dạy học 1 kèm 1 tiếng Anh tại Phú Nhuận là người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Canada từng tu nghiệp, làm việc tại nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng Cử nhân sư phạm, phát âm chuẩn, nhiệt tình, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Học 1 kèm 1 tiếng Anh, Phú Nhuận, Tp. HCM, SGVLớp tiếng Anh cơ bản, tập trung 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, học tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Ngoài khóa 1 kèm 1 tiếng Anh, trung tâm còn có lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho du lịch, định cư nước ngoài, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học máy lạnh, trải thảm, có bảng từ, hệ thống nghe nói phục vụ và hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe thuận tiện, rộng rãi, an ninh.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Anh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về học 1 kèm 1 tiếng Anh, Phú Nhuận, Tp. HCM.