Home » Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài quận 7
Today: 2024-04-20 10:29:07

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, có bằng giảng dạy quốc tế, giàu kinh nghiệm, học phí rẻ. Đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, lớp học từ cơ bản đến nâng cao, lớp học kèm riêng với giáo viên, kèm nhóm, học tại nhà hoặc trung tâm, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.

Anh ngữ SGV tại quận 7 có chương trình học đa dạng học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS, lớp tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có thời gian 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra còn có lớp học kèm 1 - 1 với giáo viên, học nhóm từ 3 đến 5 học viên, học viên được chủ động chọn học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài quận 7, học viên được giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện cách phát âm chuẩn, giao tiếp nhanh.

Giáo trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình biên soạn riêng của đội ngũ giáo viên SGV, giúp học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Anh ngữ SGV là người Mỹ, Anh, Úc có chứng chỉ dạy Tesol quốc tế, vui tính, hòa đồng, tận tâm, giúp học viên rèn luyện kỹ năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, tập trung vào học viên, rèn luyện cách phát âm, học lý thuyết kết hợp với thực hành, đảm bảo học viên nói thành thạo tiếng Anh và tự tin tHọc tiếng Anh với giáo viên nước ngoài quận 7, sgvrong giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống nghe và nhìn tốt mang lại hiệu quả học tập cao cho học viên. Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, bãi giữ xe an toàn, miễn phí.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết và đăng ký khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài quận 7.