Home » Lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Tân Phú
Today: 2024-04-17 06:35:46

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Khóa học 3 tháng, khoá cấp tốc 2 tháng, học theo giờ, lộ trình học IELTS cho người mất gốc ở trung tâm tiếng Anh SGV Tân Phú. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để biết chi tiết khoá IELTS cho người mất gốc.

Chi tiết lộ trình học IELTS cho người mất gốc ở trung tâm SGV Tân Phú được đội ngũ giáo viên kinh nghiệm 7 năm luyện Ielts biên soạn, học tại trường hoặc kèm riêng với giáo viên, đảm bảo kết quả tốt.

Giáo viên dạy IELTS cho người mất gốc tại Tân Phú là giáo viên người Việt hoặc người bản địa, có trên 7 - 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, chứng chỉ Ielts 8.0 trở lên, có chứng chỉ sư phạm Quốc tế, nhiệt tình trong công việc, tận tình giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối với người mất gốc tiếng Anh, học viên cần học 2 khóa căn bản để lấy lại kiến thức tiếng Anh, sau đó được giáo viên xếp lớp tuỳ theo nguyện vọng của bản thân về số điểm Ielts. Khóa học căn bản, mỗi khóa học 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng.

SGV, lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Tân PhúLớp luyện thi IELTS tùy cấp độ học viên chọn học theo lớp tại trung tâm, học nhóm 3 đến 5 học viên, lớp kèm riêng với giáo viên tại trường hoặc tại nhà, học phí từ 145.000đ - 185.000đ/1 giờ tuỳ cấp độ.

Ngoài lớp học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Tân Phú, trung tâm có lớp luyện thi TOEIC, Toefl iBT, lớp tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm và trẻ em, khoá học cấp tốc cho người đi du lịch, du học, định cư.

Giáo trình học IELTS cho người mất gốc tiếng Anh được giáo viên trung tâm biên soạn, chọn lọc kỹ lưỡng, tham khảo từ các tài liệu luyện thi chứng chỉ IELTS mới nhất hiện nay.

Trung tâm Anh ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về lộ trình học IELTS cho người mất gốc tại trung tâm SGV Tân Phú.