Home » Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh online tại Bắc Giang
Today: 2024-03-29 21:05:18

Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh online tại Bắc Giang

(Ngày đăng: 16/06/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Anh online tại Bắc Giang, học phí 750.000đ 1 tháng, chương trình học đa dạng, thời gian linh động; ca học sáng, chiều, tối; đăng ký xếp lớp ngay.

Lịch khai giảng khoá học tiếng Anh online tại Bắc Giang với thời gian linh động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, những người lớn tuổi có nhu cầu học tiếng Anh nhưng chưa có điều kiện đến học tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy online, giáo viên tương tác trực tiếp với học viên trong suốt quá trình học qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, giúp học viên nắm bắt được kiến thức và tạo không khí sinh động cho buổi học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lịch khai giảng khoá học tiếng Anh online tại Bắc Giang với nhiều khung giờ cho học viên lựa chọn:Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh online tại Bắc Giang, ngoại ngữ SGV

Khoá học suốt tuần, khoá thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 khung giờ từ 18:00 - 19:30, 19:30 - 21:00.

Khoá học sáng, trưa, chiều, tối theo thời gian lựa chọn của học viên, khoá thứ 7 và chủ nhật.

Khoá học tiếng Anh online tại Bắc Giang đào tạo các chương trình như sau:

Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp đi làm, chuyên ngành.

Tiếng Anh định cư, du học, du lịch, phỏng vấn, các khoá tiếng Anh học theo yêu cầu riêng.

Khoá luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Khoá tiếng Anh trẻ em : giao tiếp, luyện thi starters, movers, flyers.

Học phí:

Lớp học online từ 12 -15 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1-1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng khóa học tiếng Anh online tại Bắc Giang.