Home » Hoa Ngữ SGV Quận 12
Today: 2024-04-17 04:17:23

Hoa Ngữ SGV Quận 12

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Trung tâm tiếng Hoa SGV quận 12 khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Hoa vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên người Hoa, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi.

Trung tâm Hoa ngữ SGV Quận 12 thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5. Giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở quận 12: Lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên, khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần học thứ 7 và chủ nhật. Đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Trung của học viên sau mỗi khoá học.

Học phí tiếng Hoa quận 12: Khoá giao tiếp căn bản 750.000đ 1 tháng, lớp kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho 1 học viên, lớp theo nhóm 75.000đ 1 giờ cho 1 người.

Giáo viên tại trung tâm SGV là người Việt có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, ngoài ra còn có giáo viên người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 6 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Giáo trình giảng dạy tại Hoa ngữ quận 12 do giảng viên SGV biên soạn, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Hoa mới nhất, bám sát chương trình học và khả năng của học viên. Giáo viên thường xuyên cập nhật, đổi mới giáo trình một cách khoa học, phù hợp với mục đích học viên cần đạt.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Hoa quận 12: Phòng máy lạnh, phòng chờ, khu thư viện, bảng từ và nhiều trang thiết bị học tiếng Hoa khác, đạt tiêu chuẩn cao.

Nhân viên hỗ trợ tại trung tâm tiếng Hoa SGV quận 12: Nhiệt tình, vui vẻ, đảm bảo hỗ trợ mọi yêu cầu của người học.

Lớp luyện thi HSK được khai giảng thường xuyên, giáo viên kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy sinh động giúp học viên ghi nhớ nhanh và nắm vững kiến thức.

Hoa Ngữ SGV Quận 12, sgvTrung tâm Hoa Ngữ quận 12 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phòng học máy lạnh, phòng chờ, khu thư viện, bảng từ và nhiều trang thiết bị học tiếng Hoa khác, đạt tiêu chuẩn cao.

Trung tâm Hoa ngữ SGV quận 12 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại các quận Tân Bình, Tân Phú, Phú nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Hệ thống Hoa ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Hoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận 12 Trường có số lượng lớn học viên đang theo học tiếng Hoa, có tới 95% học viên thi đậu chứng chỉ HSK hàng năm.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn học tiếng Hoa tại trung tâm Hoa ngữ SGV quận 12 .