Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa
Today: 2024-04-23 14:10:14

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa

(Ngày đăng: 22/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, cho nhân viên công ty, văn phòng tại Biên Hòa, chương trình đa dạng, thời gian linh động. Học phí 750.000đ/tháng. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa để giao tiếp, làm việc tại công ty Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tiếng Hoa tại SGV có trên 5 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt, người Việt gốc Hoa, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc, có chứng chỉ sư phạm, từng đi du học.

Giáo viên áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế, tương tác trực tiếp với học viên, tạo không khí sinh động, hứng thú trong buổi học.

Chương trình học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa:

Khóa học luyện thi lấy chứng chỉ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Khóa tiếng Trung giao tiếp cấp tốc dành cho lễ tân, thư ký, trợ lý Giám đốc,…

Khóa tiếng Trung chuyên ngành dành cho một số bộ phận, phòng ban trong công ty như soạn thảo hợp đồng, viết email, kế toán,…

Ưu điểm khoá học tiếng Trung online cho nhân viên:

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến chỗ học, chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Thời gian linh hoạt, thuận tiện sắp xếp ca làm việc để học tập.

Học viên tìm hiểu khoá học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học cho học viên.

Học tiếng Trung online cho nhân viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Ứng dụng phổ biến, tiện lợi, dể dàng sử dụng.

Tài liệu được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Sau khóa học, học viên có thể đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình, viết email,… thành thạo bằng tiếng Trung, giao tiếp tiếng Trung với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Trung Quốc.

Học phí khoá học online:

Khoá học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa từ 12 - 15 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học vào buổi sáng, trưa, chiều, tối, lịch cuối tuần hoặc suốt tuần.

Trung tâm xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho công ty sau khi đăng ký khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Biên Hòa.