Home » Hàn Ngữ SGV Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 05:40:50

Hàn Ngữ SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Hàn ngữ SGV Phú Nhuận mở lớp tiếng Hàn căn bản đến nâng cao, lớp giao tiếp cấp tốc, tiếng Hàn cô dâu, tiếng Hàn du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

SGV Phú Nhuận mở lớp tiếng Hàn trình độ sơ cấp đến nâng cao, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, đi du lịch, du học, định cư, lớp tiếng Hàn cho cô dâu, người xuất khẩu lao động, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hàn ngữ SGV cung cấp cho học viên giáo trình mới nhất, được đội ngũ giáo viên của trung tâm biên soạn cẩn thận, mang tính ứng dụng cao, nội dung bài học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

Giáo viên có trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm tiếng Hàn, từng sinh sống, làm việc, tu nghiệp tại Hàn Quốc, am hiểu văn hóa, phong tục, tập quán của người Hàn, phát âm chuẩn.

Phương pháp dạy học đi đôi với hành, sau khi học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới học viên sẽ được làm bài tập để củng cố lại kiến thức và thực hành hội thoại trên lớp để rèn luyện phản xạ nghe nói. Giáo viên ôn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên giao tiếp tốt, thi lấy chứng chỉ đạt kết quả cao.

Chương trình dạy tiếng Hàn tại SGV: Tiếng Hàn sơ cấp đến nâng cao, lớp tiếng Hàn cấp tốc cho người đi làm, du lịch, du học, định cư, luyện thi chứng chỉ TOPIK, tiếng Hàn cho cô dâu, người xuất khẩu lao động.

Học phí lớp tiếng Hàn sơ cấp 8 - 12 học viên là 750.000 đồng 1 tháng, học trong 2,5 tháng, 1 tuần học 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Học 1 kèm 1, trình độ tiếng Hàn căn bản, học phí 145.000 đồng 1 giờ 1 học viên, kèm theo nhóm 4 - 6, học viên, học phí 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Địa điểm, thời gian học do học viên đề xuất.Hàn ngữ SGV Phú Nhuận, SGV.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chỗ để xe rộng, an toàn, miễn phí, phòng học trang bị máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở. Học viên có thể đăng ký học tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Hàn Phú Nhuận tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tại Hàn ngữ SGV Phú Nhuận.