Home » Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Tân Phú
Today: 2024-04-19 14:04:02

Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Hàn ngữ SGV là trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú, luyện Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, giáo viên kinh nghiệm trên 7 năm, giáo trình biên soạn kỹ lưỡng, đăng ký học ngay.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Tân Phú khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp từ sơ cấp tới nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 cho người đi làm, học sinh, sinh viên đi du học, người đi xuất khẩu lao động, định cư, kết hôn, đảm bảo kết quả, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa luyện thi chứng chỉ Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 Tân Phú được giáo viên chú trọng tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học, giúp học viên tự tin làm bài thi Topik.

Trung tâm dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra trung tâm còn có bộ tài liệu chuyên luyện thi chứng chỉ Topik, đạt kết quả cao.

Giáo viên luyện thi Topik tiếng Hàn ở Tân Phú hơn 6 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chứng chỉ sư phạm, phát âm chuẩn giúp học viên nói lưu loát tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Ngoài lớp tập trung Hàn ngữ SGV Tân Phú còn nhận kèm riêng 1 - 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian linh hoạt, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, luyện giao tiếp, tiếng Hàn kết hôn, du học, xuất khẩu lao động.

Các khóa đào đào luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn ở Tân Phú:

- Luyện thi Topik từ sơ cấp tới trung cấp.

- Khóa đào tạo Topik cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm.

- Lớp Topik cho đối tượng học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học.

- Khóa luyện Topik dài hạn củng cố và nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Học viên từng học tiếng Hàn được kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp nhất. Khóa học 10 tuần, mỗi tuần 3 buổi, 1,5 tiếng 1 buổi. Học viên đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật.Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Tân Phú

Hàn ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn tại Tân Phú là cơ sở được đầu tư đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học tiếng Hàn luyện thi Topik, phòng học thoải mái, mỗi phòng chỉ từ 8 - 12 học viên, phòng máy lạnh, có khu ngồi chờ ôn bài rộng, thoáng mát.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Tân Phú.