Home » Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-26 15:50:56

Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Hàn cuối tuần, học thứ 7, chủ nhật tại Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, tiếng Hàn giao tiếp, định cư, luyện thi Topik. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho người đi làm, định cư, xuất khẩu lao động. Học phí rẻ, phòng máy lạnh, đăng ký có lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư.

Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm, từ đó phát triển bài giảng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn và mục đích học của học viên. Đảm bảo cho người bận rộn, vẫn phải đi làm nhưng có thể theo học được đầy đủ tại trường.

Giáo viên dạy tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật tại Phú Nhuận có trên 7 năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, yêu nghề, tận tâm, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Hàn, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, luyện giao tiếp cho học viên qua những tình huống thực tế của cuộc sống hàng ngày.

Sử dụng bộ giáo trình mới nhất hiện nay kết hợp với giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn phù hợp với phong cách học của người Việt Nam. Tập trung phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt luyện nghe - nói cho học viên.

Trường còn nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi theo địa chỉ yêu cầu cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu với học phí rẻ.

Khóa học tiếng Hàn cuối tuần, lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, học trong vòng 3 tháng. Đăng ký lớp thứ 7, chủ nhật học phí 750.000 đồng 1 tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học kèm riêng với giáo viên học phí 145.000 đồng 1 giờ. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên học phí 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian và địa điểm học linh động theo yêu cầu của học viên.Học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Hệ thống SGV có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh phục vụ quá trình học tập. Khuôn viên rộng rãi, có ghế ngồi ôn bài, bãi đỗ xe miễn phí, an toàn, có bảo vệ giữ xe.

Hàn ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh TP.HCM và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký lớp học tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận.