Home » Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Quận 7, HCM
Today: 2024-04-18 09:37:57

Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tốt nhất tại quận 7, HCM, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp, lớp luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động tại quận 7, HCM. Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, phát âm chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đảm bảo kết quả học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình đào tạo luyện thi Topik ở quận 7 bao gồm khóa luyện thi Topik từ sơ cấp tới trung cấp, khóa luyện Topik nâng cao năng lực tiếng Hàn, khóa cấp tốc cho người đi làm, đi du học, khóa giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên sẽ được làm bài thi kiểm tra đầu vào để có thể xếp vào lớp phù hợp nhất.

Giáo viên luyện thi Topik tại SGV quận 7 có kinh nghiệm trên 6 năm, tâm huyết với nghề, có bằng Cử nhân, chứng chỉ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, luôn giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp luyện thi đơn giản, dễ hiểu, khoa học giúp học viên dễ dàng nắm bắt, giáo viên chú trọng tìm hiểu, phân tích cấu trúc đề thi, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi giờ học, giúp học viên làm quen nhanh và tự tin làm bài thi Topik.

Lớp luyện thi Topik tại Hàn ngữ SGV có từ 10 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, một tuần học 3 buổi, học vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Giờ giấc linh hoạt phù hợp với người bận rộn.

Ngoài ra trung tâm còn nhận kèm riêng 1 - 1, học phí 145.000đ 1 giờ hoặc kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Trung tâm Hàn ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, không gian rộng rãi, thoải mái, dụng cụ học tập đầy đủ, không gian sáng giúp học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, có bãi đỗ xe miễn phí. Nhân viên nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện.

Hàn ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM và các chi nhánh khác tại  Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0707 074 807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết lịch khai giảng lớp luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn Quận 7, HCM.