Home » Google drive là gì
Today: 2024-04-24 12:16:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Google drive là gì

(Ngày đăng: 03/10/2019)
           
Google drive - dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính.

Google drive bao gồm google docs, sheets, và slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu.

Ưu điểm của google drive​ là tệp trong drive ở chế độ riêng tư cho tới khi bạn quyết định chia sẻ chúng. Bạn có thể mời người khác xem, nhận xét và chỉnh sửa bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bạn chọn.

SGV, Google drive là gìCác tính năng của google drive:

Bạn có thể gửi trực tiếp tệp từ drive qua gmail và người nhận có thể mở trực tiếp hoặc lưu tệp vào drive của họ mà không cần phải tải về. 

Sao lưu dữ liệu quan trọng từ điện thoại.

Thay vì các thành viên trong nhóm sẽ gửi từng phần của mình cho người đại diện rồi người đại diện kết hợp chỉnh sửa lại để tạo ra tệp hoàn chỉnh. Với google drive, cho phép nhiều tài khoản cùng chỉnh sửa một tệp văn bản, trang tính hay trang trình bày.

Các thao tác trên tệp đều được tự động sao lưu khi kết nối trực tiếp. Nhờ đó, việc làm việc nhóm sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Có thể tạo ra các bảng khảo sát ý kiến, thu thập dữ liệu từ google drive .

Chỉ cần chụp một bức ảnh của những tài liệu như biên nhận, thư và bản sao kê, drive sẽ lưu trữ chúng ngay lập tức dưới dạng tệp PDF.

Bài viết google drive là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm