Home » Fashionista
Today: 2024-05-22 02:35:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Fashionista

(Ngày đăng: 21/08/2020)
           
Fashionista là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thời trang, dùng để chỉ những người có khiếu thẩm mỹ, có khả năng phối đồ đẹp, nắm bắt nhanh chóng xu hướng thời trang.

Fashionista là một thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong ngành thời trang. Thuật ngữ này dùng để chỉ người cập nhật nhanh những xu hướng mới hay thậm chí là tạo nên xu hướng mới, yêu thích làm đẹp và làm sống dậy những phong cách.

Bí quyết để trở thành fashionista.

Luôn cập nhật xu hướng mới nhất, bắt đầu với những quyển tạp chí thời trang trên các sạp báo. Theo đó, bạn cần tìm kiếm những thông tin mới nhất về xu hướng và cách ứng dụng chúng dựa trên những gì bạn có sẵn trong tủ quần áo.

Nếu một kiểu dáng hay màu sắc trang phục được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trên nhiều báo khác nhau, thì đó chính là xu hướng mới nhất hiện tại.

Chọn những thứ phù hợp với mình, đúng xu hướng chưa hẳn đã là điều quan trọng nhất, bởi hơn hết, trang phục mà bạn lựa chọn phải hợp với vóc dáng, làn da cũng như mang đến cho bạn sự thoải mái.

Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi phong cách trong một ngày, một giờ. Hãy ứng dụng những thứ gì mình có sẵn để kết hợp mang phong cách mà bạn đang hướng đến.

Dưỡng da hàng ngày, một gương mặt sạch sẽ và sáng mịn cũng rất cần thiết, bởi không một ai muốn chụp hình bạn khi họ phải chỉnh sửa quá nhiều hoặc cắt đi khuôn mặt của người trong ảnh cả.

Biết cách trang điểm cho riêng mình khác với những ngôi sao, fashionista không sử dụng trang điểm như cách tỏa sáng trước đám đông mà họ chọn lối trang điểm phù hợp với trang phục của mình.

Bài viết fashionista được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm