Home » Đi Tây Ban Nha hết bao nhiêu tiền
Today: 2024-04-20 08:40:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đi Tây Ban Nha hết bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 23/06/2020)
           
Đi Tây Ban Nha hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích du lịch thắc mắc. Một chuyến đi Tây Ban Nha cần rất nhiều chi phí như chi phí đi lại, ăn uống, mua sắm.

Đi Tây Ban Nha hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích du lịch thắc mắc. Một chuyến đi Tây Ban Nha cần rất nhiều chi phí như chi phí đi lại, ăn uống, mua sắm.

Giá vé từ Việt Nam đến Tây Ban Nha: Vé máy bay đi Tây Ban Nha thì bạn có thể chọn cho mình một vài điểm đi và điểm đến phổ biến nhất hiện nay. Ở Việt Nam chính là Hà Nội và Sài Gòn còn ở Tây Ban Nha là thành phố Madrid hay là Barcelona.Đi Tây Ban Nha hết bao nhiêu tiền

Lộ trình bay từ Hà nội đến Barcelona có khoảng 16 hãng hàng không lớn khai thác: Vietnam Airlines, Tây Ban Nha Airlines hay Qatar Airways. Giá vé của những hãng này khai thác từ hơn 500 USD – hơn 4.000 USD. Nên lưu ý về chi phí du lịch Tây Ban Nha của bạn chính là bạn cần phải bay theo các điểm dừng khác nhau để quá cảnh. Do đó các chặng bay sẽ có các chi phí khác nhau.

Chi phí cư trú Tây Ban Nha.

Một bí quyết để các du khách khi du lịch Tây Ban Nha tiết kiệm chi phí đáng kể là chia sẻ phòng lưu trú với các khách du lịch khác.

Giường tầng: Bạn có thể thuê 1 giường trong phòng ngủ tập thể. Tại Spain thì giá dorm rất hợp lý, chỉ tầm 10 Euro một đêm có bao ăn sáng.

Bạn sẽ thoải mái hơn khi ở khách sạn. Giá 1 phòng đôi hostel 3 sao ở Barcelona rẻ nhất cũng 80 – 85 euro trên một đêm.

Ngoài ra du khách cũng nên tìm tòi mua sắm ở những siêu thị giá rẻ như Dia, Mercadona thay vì các siêu thị đắt tiền như Carrefour, EI Cortelngles.

Chi phí ăn uống ở Tây Ban Nha.

Lựa chọn ăn uống tiết kiệm nhất cho du khách ghé thăm Tây Ban Nha chính là các món đồ đã chế biến sẵn trong siêu thị như bánh kẹp hay các loại bánh ngọt. Bạn chắc chắn sẽ chỉ tốn dưới 5 euro để có một bữa ăn nhanh gọn và khá ngon miệng.

Nếu bạn muốn thưởng thức phong vị ẩm thực đậm chất Tây Ban Nha, thì tapas là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Ví dụ ở Barcelona, một đĩa tapas thường sẽ tốn của bạn 3 đến 5 euro. Các loại tapas từ hải sản sẽ đắt hơn và có giá trung bình từ 12 đến 20 euro. 

Bài viết đi Tây Ban Nha hết bao nhiêu tiền được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm