Home » Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 18:32:35

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm SGV khai giảng lớp dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Phú Nhuận, lớp học 1 kèm 1, kèm theo nhóm, thời gia linh hoạt, nhận kèm tận nơi, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận khai giảng khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, đăng ký học tập trung, học kèm riêng, kèm theo nhóm, thời gian tự chọn, học phí rẻ, kèm tận nơi, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giúp học viên sửa phát âm, nguyên tắc phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Nội dung học xoay quanh các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày, môi trường làm việc tại Việt Nam, được giới thiệu về văn hoá, phong tục, truyền thống và con người Việt giúp học viên hiểu sâu hơn về ngôn ngữ mình đang học.

Phương pháp dạy tiếng Việt ở Phú Nhuận chuyên sâu, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học phù hợp, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng vào tình huống thực tế.

Giáo trình biên soạn bài bản, khoa học, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động, kết hôn.

Chương trình dạy tiếng Việt đơn giản, dễ tiếp thu, thực hành trực tiếp với giáo viên, dạy tiếng Việt thông qua hình ảnh, trực quan, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài hiệu quả.Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc quận Phú Nhuận, SGV

Trung tâm có lớp dạy tiếng Việt 1 kèm 1 với giáo viên, lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, thời gian linh hoạt thay đổi phù hợp với thời khoá biểu của học viên.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký khoá học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để đăng ký khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc quận Phú Nhuận.