Home » Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-24 22:34:35

Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương khai giảng lớp tiếng Trung cho người lần đầu học tiếng Trung, người luyện thi HSK, đi du học, định cư, đăng ký 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một là địa chỉ học tiếng Trung Quốc uy tín, chất lượng, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, giúp người học giao tiếp nhanh, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên là người Việt, người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung cho người Việt.

Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung SGV tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Đặc biệt có lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh...).

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một, sgvHoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một có lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối.

Kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Phương pháp dạy chú trọng kết hợp học với hành, giúp học viên nhớ lâu, xác định những kiến thức, kỹ năng mà học sinh đã có, cần có, dự kiến những khó khăn, tình huống có thể nảy sinh và các phương án giải quyết.

Tài liệu giảng dạy phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng tại Hoa Ngữ SGV Thủ Dầu Một.