Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở tphcm
Today: 2024-04-25 00:40:28

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở tphcm

(Ngày đăng: 19/06/2021)

Lớp dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Tp HCM, tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, giáo viên người Hoa, học phí 750.000đ 1 tháng. Đăng ký học ngay.

Trung tâm Hoa ngữ SGV chuyên đào tạo tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Tp HCM, giúp nhân viên doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu công việc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối tượng học:

Dành cho nhân viên công ty, giới văn phòng muốn học tiếng Trung phục vụ công việc.

Dành cho cán bộ, đối tác làm việc với các doanh nghiệp, công ty Trung Quốc.

Đội ngũ giáo viên SGV có nhiều năm kinh nghiệm dạy online, giáo viên là người Hoa, người Việt gốc Hoa có bằng Đại học, Thạc sĩ, bằng chứng chỉ sư phạm quốc tế, có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, sinh động tạo hứng thú cho học viên, kiến thức chuyên ngành, sát với thực tiễn và vận dụng được ngay sau khi học.

Giáo viên theo sát học viên trong giờ học, sửa lỗi sai khi học viên mắc phải. Ngoài ra giáo viên sẵn sàng hỗ trợ học viên sau giờ học.

Giáo viên biên soạn nội dung bài giảng thông qua giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay và thường xuyên cung cấp tài liệu tham khảo cho học viên.

Mục tiêu khóa học là trang bị cho nhân sự kiến thức - kỹ năng về tiếng Trung. Sau khóa học, nhân viên có thể giao tiếp với các đối tác Trung Quốc, viết, đọc hiểu văn bản thành thạo, nâng cao hiệu quả làm việc.

Chương trình tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại trung tâm:

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Tiếng Trung thương mại

Luyện thi chứng chỉ HSK cho nhân viên, quản lý

Tiếng Trung chuyên ngành

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp học tiếng Trung:

Học theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Trung tâm hỗ trợ xuất hoá đơn giá trị gia tăng cho công ty theo yêu cầu.

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở tphcm thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở tphcm