Home » Chứng chỉ HSK quận Tân Bình
Today: 2024-03-29 15:32:50

Chứng chỉ HSK quận Tân Bình

(Ngày đăng: 01/06/2020)

Luyện thi cấp tốc chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV quận Tân Bình, ngoài ra còn lớp tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm luyện HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ HSK ở quận Tân Bình, chương trình HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, lớp cấp tốc, lớp kèm riêng cho sinh viên, người đi làm, đi định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm người Hoa.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ/buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng.

Khóa học luyện thi chứng chỉ HSK quận Tân Bình luyện từ trình độ cơ bản đến nâng cao 4 cấp độ HSK.

Học viên được kiểm tra trình độ miễn phí đầu vào và kiểm tra đầu ra trước khi kết thúc.

Học viên tham gia khóa luyện thi chứng chỉ HSK được hệ thống lại kiến thức tiếng Hoa, hướng vào luyện thi HSK, giải các bộ đề thi HSK các năm trước, giúp học viên làm quen với đề thi.

Ôn luyện kĩ năng làm bài, mẹo làm bài để học viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình khi tham gia kỳ thi.

Lớp luyện thi chứng chung chi hsk quan tan binhchỉ HSK quận Tân Bình được tổ chức từ 8 - 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên.

Giáo viên người Hoa, có bằng Đại học, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi chứng chỉ HSK, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra 100% học viên thi đậu kết quả cao.

Ngoài khóa luyện thi HSK, trung tâm SGV Tân Bình còn mở lớp tiếng Trung vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu, tiếng Trung sơ cấp, nâng cao, lớp luyện giao tiếp nghe - nói.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký luyện thi chứng chỉ HSK quận Tân Bình.