Home » Hoa Ngữ SGV Đà Nẵng
Today: 2024-04-23 18:34:26

Hoa Ngữ SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 21/05/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, khai giảng hàng tuần, đăng ký học ngay, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, học tại trung tâm tiếng Hoa SGV ở Tp. Đà Nẵng, học tuần 3 buổi, ca sáng, chiều, tối; LH 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm Hoa ngữ SGV Đà Nẵng khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Hoa, học với giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, học phí rẻ, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay, đảm bảo khả năng giao tiếp bằng tiếng Hoa lưu loát trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hoa tại SGV Đà Nẵng:

Lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản, nâng cao.

Lớp luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.

Lớp tiếng Hoa xuất khẩu lao động, định cư, phỏng vấn xin việc.

hoa ngu sgv da nangTiếng Hoa cho nhân viên, công nhân và lớp học tiếng.

Tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em.

Giáo viên 100% người gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, kinh nghiệm dạy trên 8 năm, yêu nghề, phương pháp dạy khoa học, giúp học viên học tiếng Hoa đơn giản, dễ hiểu, nói được ngay và yêu thích tiếng Hoa.

Học phí tại Hoa ngữ SGV Đà Nẵng:

Lớp tập trung từ 8 - 12 người là 750.000 đ 1 tháng cho 1 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Học kèm riêng 1 giáo viên và 1 học viên là 155.000đ - 175.000đ mỗi giờ, học theo nhóm là 75.000 đ 1 người cho mỗi giờ.

Đăng ký học tiếng Hoa cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hoa cho lãnh đạo, nhân viên, quản đốc hoặc công nhân, giáo viên tới dạy theo hợp đồng, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trường còn dạy tiếng Đài Loan, Quảng Đông, Triều Châu, Hồng Kông...cho người có nhu cầu.

Trường sử dụng giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ sách khác về luyện thi HSK hiệu quả.

Trung tâm Hoa ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, trải thảm, hệ thống máy luyện nghe, nói hiện đại, bảng từ dụng cụ giảng dạy phong phú giúp khóa học tiếng Hoa hiệu quả.

Trường có khu ngồi chờ với bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài, có bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng tại Trung tâm Hoa Ngữ SGV Đà Nẵng.