Home » Dạy kèm tiếng Phổ Thông quận 5
Today: 2024-04-20 01:20:42

Dạy kèm tiếng Phổ Thông quận 5

(Ngày đăng: 23/08/2019)

Giáo viên tiếng Trung kinh nghiệm dạy kèm tiếng Phổ Thông, tiếng Hoa cho trẻ em, người lớn, người đi du học, định cư, chương trình vỡ lòng, sơ cấp, cao cấp, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ - Trung tâm tiếng Hoa SGV.

Trung tâm Hoa ngữ SGV quận 5 nhận dạy kèm tiếng Phổ Thông, tiếng Hoa cho trẻ em, người lớn, người đi du học, định cư.

Chương trình dạy tiếng Phổ Thông tại SGV: Tiếng Hoa vỡ lòng, sơ cấp, cao cấp, giao tiếp tiếng Hoa văn phòng, tiếng Hoa du lịch, tiếng Hoa xuất khẩu lao động, tiếng Hoa cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Hoa, người Việt gốc Hoa, du học tại Đại học Bắc kinh - Trung Quốc, trên 7 năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Phổ Thông, tận tâm, yêu nghề.

Học phí kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/ giờ/ học viên, thời gian linh hoạt, học viên có thể đăng ký học kèm tại địa điểm theo yêu cầu.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Hoa SGV còn dạy kèm tiếng Triều Châu, Đài Loan. Dạy tiếng Hoa tại nơi cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Giáo viên giỏi tiếng Hoa phổ thông, kinh nghiệm trên 8 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói tiếng Hoa phổ thông lưu loát trong thời gian ngắn.

Trường dùng giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ", bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Dạy kèm tiếng Phổ Thông quận 5 Trung tâm tiếng Hoa SGV quận 5 thuộc hệ thống Hoa ngữ với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, và là một trong những trung tâm tiếng Hoa có lượng lớn học sinh theo học.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lớp dạy kèm tiếng Phổ Thông quận 5.