Home » Trung tâm luyện thi HSK tại Tp. Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 02:01:03

Trung tâm luyện thi HSK tại Tp. Đà Nẵng

(Ngày đăng: 11/06/2020)

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng, khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5. GV kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả, LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai, có lớp cấp tốc, kèm riêng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng được đánh giá là địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín, tỉ lệ đậu cao tại Tp. Đà Nẵng. Khai giảng lớp luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại SGV Đà Nẵng với lớp ôn luyện tập trung, luyện thi 1 kèm 1 với giáo viên, học viên sắp xếp thời gian tại nhà hoặc tại trung tâm.

Luyện thi HSK kèm 1 học viên 1 giáo viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

Dạy kèm luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp luyện thi HSK cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng.

SGV, Trung tâm luyện thi HSK tại Tp. Đà NẵngChương trình luyện thi HSK tại SGV Đà Nẵng tập trung vào việc hệ thống lại kiến thức tiếng Trung, giúp học viên làm quen với đề thi HSK, xây dựng nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi, đạt điểm cao.

Học viên còn được giáo viên cung cấp giáo án riêng, hướng dẫn tham khảo bộ đề luyện thi HSK từ các năm trước, luyện tập giải đề thi tại nhà, tăng khả đạt điểm cao trong kỳ thi HSK.

Giáo viên của SGV Đà Nẵng có trên 7 năm kinh nghiệm ôn luyện thi HSK, cập nhật các dạng đề thi khác nhau, tận tâm, hướng dẫn các mẹo làm bài thi, giúp học viên nắm bắt từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc đề thi HSK, đạt điểm cao.

Ngoài khóa luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, SGV Đà nẵng còn có lớp học tiếng Trung vỡ lòng, giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, tiếng Trung cho người đi XKLĐ.

Lớp tiếng Trung cơ bản 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học ca sáng, chiều hoặc tối.

SGV Đà Nẵng nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung đến tận cơ quan, doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc, giao tiếp với đối tác, khách hàng người Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng học, rộng 25 - 30m2, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 ở trung tâm SGV Đà Nẵng.