Home » Gia sư kèm tiếng Anh vào trường Gia Định
Today: 2024-03-29 17:48:23

Gia sư kèm tiếng Anh vào trường Gia Định

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Giáo viên Ngoại Ngữ SGV Phú Nhuận kèm học sinh thi môn tiếng Anh vào trường phổ thông Gia Định, kinh nghiệm kèm luyện vào trường chuyên nhiều năm, gia sư là GV chuyên Anh của trung tâm SGV.

Trung tâm SGV chuyên cung cấp gia sư kèm tiếng Anh vào trường Gia Định, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, đăng ký xếp lớp ngay.

Đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm trên 6 năm, có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tu nghiệp tại nước ngoài, vui vẻ, nhiệt tình. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi tiếng Anh vào trường Gia Định. Luôn đồng hành cùng các em khi gặp những khúc mắc về vấn đề tâm lý.

Phương pháp giảng dạy chủ yếu tăng cường củng cố kiến thức cơ bản cũng như nâng cao. Rèn luyện kỹ năng làm bài, đồng thời phát triển óc tư duy logic, sáng tạo, giúp học viên vượt qua được kỳ thi vào lớp 10 một cách tốt nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên học tiếng Anh luyện thi vào trường Gia Định, trung tâm thường xuyên tổ chức cho học viên luyện đề và làm bài kiểm tra thử sau một thời gian học để làm quen với áp lực khi thi, từ đó giúp học viên tăng cường củng cố kiến thức, phát huy điểm mạnh. Ngoài ra còn bổ sung một số tài liệu tham khảo khác do gia sư tự biên soạn.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Có thể học một mình hoặc theo nhóm, giúp phụ huynh giám sát quá trình giảng dạy một cách tốt hơn.SGV, Gia sư kèm tiếng Anh vào trường Gia Định

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Anh Ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký kèm tiếng Anh vào trường Gia Định tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo địa chỉ toàn hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về gia sư kèm tiếng Anh vào trường Gia Định.