Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7
Today: 2024-03-04 06:37:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7

(Ngày đăng: 14/07/2022)
           
Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7, chương trình S - Kids One cho 40 tuần, được giảng dạy bởi giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm.

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7, giúp các bé trau dồi kĩ năng cần thiết ngay tại độ tuổi "vàng", phát triển ngôn ngữ của bản thân với những thông tin, hình ảnh được nghe và thấy hàng ngày.

1. Chương trình học trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7:

+ S - Kids One là chương trình học với giáo trình chuẩn quốc tế,  cho bé bắt đầu làm quen với các chữ cái, cái từ vựng tiếng Anh đơn giản với thiết kế hình ảnh bắt mắt, sống động, xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày.

+ Trau dồi các kỹ năng đồng đều qua các hoạt động giải trí bổ ích, các bài nhạc tiếng Anh dễ nghe dễ dàng giúp trẻ tăng khả năng nghe - nói đúng giọng bản ngữ.

+ Với việc tập trung học và giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng sẽ tạo điều kiện để não bộ của bé được tư duy thường xuyên, giúp hệ thần kinh gia tăng sự linh hoạt.

+ Lộ trình đào tạo đảm bảo đủ điền kiện đạt được chứng chỉ Pre - Starters của hệ thống Cambridge English Young Learners (YLE), xây dựng nền tảng vững chắc và thói quen học tập trong tương lai. Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7

+ Khóa học giúp trẻ có nền tảng vững chắc để học lên chương trình cao hơn Starters, Movers, Flyers.

2. Hình thức học tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở trung tâm SGV quận 7:

+ Trung tâm khai giảng lớp học tập trung 10 - 15 học viên.

+ Các gói dạy kèm theo nhu cầu của phụ huynh mong muốn cho con mình phát triển tốt hơn như học kèm 1 - 1, học theo nhóm 3 - 5 học viên.

+ Để bé có thể học tập một cách thuận tiện, trung tâm cùng với giáo viên sẽ sắp xếp thời gian học, địa điểm học hợp lý dựa vào thời gian biểu của bé.

3. Giáo viên trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7:

+ Giáo viên người Việt và bản ngữ có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới, từng du học và làm việc tại Anh, Mỹ.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Tâm huyết, yêu trẻ, phát âm chuẩn, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho bé.

+ Uy tín, tận tâm, năng động, hoạt bát, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

+ Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng với nhiệm vụ hỗ trợ giáo viên, và hướng dẫn các bé trong quá trình học tập.

4. Thời gian học và học phí tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở trung tâm SGV quận 7:

+ 8.500.000đ 1 khóa kéo dài lên đến 40 tuần (10 tháng).

+ Lịch học linh động các ngày trong tuần, các buổi sáng, chiều, tối.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi ở quận 7.

Bạn có thể quan tâm