Home » Đăng ký thi Flyer ở đâu
Today: 2024-04-30 20:12:26

Đăng ký thi Flyer ở đâu

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Những địa điểm nào có thể đăng ký thi Flyer bạn đã biết chưa? Dưới đây là một số địa điểm tổ chức thi Flyer cần biết.

Flyers là phần thứ ba trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình Cambridge English: Young Learners' (YLE) dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi.

SGV, Đăng ký thi Flyer ở đâu Bài thi Flyers giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin, cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Một số địa điểm đăng ký thi Flyers:

TP.HCM: Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

Hà Nội:

Trường THPT Song ngữ Quốc tế.

Công ty TNHH phát triển Giáo dục và Thương mại Việt Nam.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu.

Language Link Vietnam.

Học viện ITD.

Đà Nẵng:

Trung tâm Khảo thí tiếng Anh quốc tế Đà Nẵng.

Bài thi Flyers được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Với bài thi Flyers, các bé có thể:

Hiểu những bài viết tiếng Anh đơn giản.

Giao tiếp trong những tình huống quen thuộc.

Hiểu và sử dụng các cụm từ, các lối diễn đạt cơ bản.

Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng.

Bài viết đăng ký thi Flyers ở đâu biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lớp luyện thi Flyers. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin.