Home » Có bằng N1 tiếng Nhật làm gì
Today: 2024-04-25 14:33:19

Có bằng N1 tiếng Nhật làm gì

(Ngày đăng: 28/07/2020)

Có bằng N1 tiếng Nhật bạn có thể làm nhân viên phát triển thị trường, quản lý thực tập sinh tại Nhật, trợ lý giám đốc, biên phiên dịch ở các công ty Nhật. Đây là những công việc hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Có bằng N1 tiếng Nhật thì cơ hội việc làm của bạn trở nên rộng mở. Với bằng N1 trong tay bạn dễ dàng xin vào làm tại các công ty Nhật với mức lương cao.

Có bằng N1 tiếng Nhật bạn có thể làm nhân viên phát triển thị trường tại công ty Nhật. Đối với nghề này yêu cầu bạn phải yêu thích kinh doanh và có kinh nghiệm sale, có khả năng quản lý lãnh đạo, tổ chức công việc tốt.

Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động hiện đại với mức lương cơ bản từ 1000 đến 2000 USD mỗi tháng và các chế độ phúc lợi từ công ty.SGV, có bằng N1 tiếng Nhật làm gì

Với những bạn ứng viên có khả năng quản lý và có bằng N1, yêu văn hóa Nhật Bản, muốn được làm việc tại đất nước xinh đẹp này thì không nên bỏ qua công việc quản lý thực tập sinh.

Mức lương trung bình mỗi tháng ứng viên được nhận từ 18 đến 21 man tương đương với 43 triệu đồng một tháng và các khoản trợ cấp khác từ công ty.

Có bằng N1 tiếng Nhật và có mong muốn được làm việc trong một môi trường lớn, chuyên nghiệp, có khả năng quản lý, lắng nghe, sắp sếp công việc hiệu quả thì bạn có thể trở thành một trợ lý giám đốc.

Với mức lương hấp dẫn trung bình từ 1200 đến 1500 USD một tháng cùng với chế độ đãi ngộ từ công ty.

Phiên dịch viên tiếng Nhật là ngành phù hợp với những bạn ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, tự tin, có niềm đam mê yêu thích với công việc phiên dịch cùng với tiếng Nhật tốt, mong muốn tìm được một công việc ổn định.

Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại được thể hiện bản thân, cống hiến hết mình để hoàn thiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Với mức lương từ 1000 đến 1200 một tháng, ngoài mức lương chính thức được hưởng khi hoàn thành tốt các công việc được giao các bạn còn nhận được các phần thưởng xứng đáng với khả năng của các bạn.

Bài viết có bằng N1 tiếng Nhật làm gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.