Home » Chứng chỉ SAT có giá trị trong bao lâu
Today: 2024-05-16 12:48:49

Chứng chỉ SAT có giá trị trong bao lâu

(Ngày đăng: 22/11/2019)

SAT là kỳ thi kiểm tra khả năng tư duy của học sinh cấp 3 do tổ chức phi lợi nhuận College Board tổ chức. Chứng chỉ SAT có vai trò cực kỳ quan trọng trong hồ sơ du học Mỹ.

Chứng chỉ SAT là chứng chỉ bắt buộc đối với sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học.

SGV, Chứng chỉ SAT có giá trị trong bao lâu Đây là kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội của thí sinh.

Một số nước như Canada, Phần Lan, Hà Lan dùng chứng chỉ SAT để xét học bổng.

Chứng chỉ SAT có giá trị trong vòng 5 năm.

Kết quả SAT không trả về dưới dạng bằng SAT mà sẽ được gửi đến tối đa 4 trường đại học do học sinh yêu cầu.

Đa số các trường đại học công lập của bang sẽ yêu cầu điểm SAT tối thiểu 1500 điểm trở lên trong mức điểm tối đa là 2400.

Để làm quen và ôn luyện cách thức, kỹ năng thi SAT cần 6 đến 12 tháng.

Bài viết chứng chỉ SAT có giá trị trong bao lâu được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOIEC, IELTS. Liên hệ 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký trực tiếp tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV.