Home » Chứng chỉ KLAT dành cho ai
Today: 2024-04-27 17:36:40

Chứng chỉ KLAT dành cho ai

(Ngày đăng: 27/11/2019)

KLAT đánh giá năng lực tiếng Hàn của học viên không phải là người Hàn, bằng cách kiểm tra kỹ năng giao thiệp thực tế. Vậy chứng chỉ KLAT dành cho ai? Trung tâm SGV sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chứng chỉ KLAT dành cho ai và mục đích để có chứng chỉ này:

Du học sinh muốn sang học tập tại các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc ở Hàn Quốc hoặc những người Hàn Quốc ở nước ngoài nhưng không sử dụng tiếng Hàn.

Những ai muốn xin việc làm tại các công ty, tập đoàn, tổ chức của Hàn Quốc phải có chứng chỉ KLAT.

Người muốn sử dụng thành thạo tiếng Hàn.

Mỗi năm, kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn KLAT được tổ chức thường xuyên nhằm đánh giá năng lực và khả năng thông thạo tiếng Hàn của người nước ngoài đang sử dụng tiếng Hàn.

Chứng chỉ KLAT Cũng gồm 2 loại: KLAT I và KLAT II (KLAT của người bắt đầu học):

KLAT I tập trung nhiều hơn vào kỹ năng giao tiếp thực tế cần thiết cho cuộc sống tại Hàn Quốc. Bài thi này bao gồm nghe, từ vựng, ngữ pháp, đọc và hội thoại. Tổng điểm của KLAT là 500 và hoàn thành trong 110 phút.

KLAT II đặc biệt hướng tới đối tượng các thí sinh học tiếng Hàn trong 150 - 200 tiếng. Có tổng cộng 50 câu hỏi phải hoàn thành trong 90 phút và tổng điểm là 200.

Bài thi loại này bao gồm phần nghe kết hợp với ảnh và hội thoại và phần đọc kết hợp với từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và thông tin thực tiễn khác.

Kỳ thi KLAT I và KLAT II lần lượt diễn ra 2 lần một năm

SGV, Chứng chỉ KLAT dành cho ai Chứng chỉ KLAT có 6 cấp độ, nội dung thi gồm phần nghe, kiểm tra từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu. Tham khảo thang điểm đạt chứng chỉ KLAT:

Cấp độ 1: 80 điểm trở lên trên tổng điểm 200.

Cấp độ 2:140 điểm trở lên trên tổng điểm 200.

Cấp độ 3: 80 điểm trở lên trên tổng điểm 200 (đề thi khó hơn KLAT cấp độ 1).

Cấp độ 4: 140 trở lên điểm trên tổng điểm 200 (đề thi khó hơn KLAT cấp độ 2).

Cấp độ 5: 150 điểm trở lên trên tổng điểm 300.

Cấp độ 6: 240 điểm trở lên trên tổng điểm 300.

Trung tâm luyện thi KLAT SGV khai giảng thường xuyên khóa tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ KLAT, TOPIK.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để hiểu rõ chứng chỉ KLAT dành cho ai.