Home » Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em
Today: 2024-04-26 07:44:16

Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em là chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác.

Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác.

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học.

Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau.

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7 - 12 tuổi.

Tiếng Anh trẻ em của Cambridge gồm 3 cấp độ.

Các chứng chỉ Quốc Tế của trẻ em.

SGV, Chứng chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em STARTRS: dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.

MOVERS: dành cho thí sinh từ 7 - 10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.

FLYERS: dành cho thí sinh từ 10 - 14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em lứa tuổi tiểu học, hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết được dàn trải hợp lý, khoa học, các cấp độ của YLE hoàn toàn thích hợp dành cho các bé bước đầu tiếp xúc và trong giai đoạn làm quen với Tiếng Anh.

Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: KET, PET, FCE hay IELTS, TOEFL.

Bài viết chứng chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.