Home » Các loại visa du học Hàn Quốc
Today: 2024-04-25 22:18:23

Các loại visa du học Hàn Quốc

(Ngày đăng: 27/02/2020)

Visa là điều kiện cần thiết để chúng ta có thể du học tại Hàn Quốc. Visa du học Hàn Quốc, visa du học Hàn Quốc, visa du học, phải sở hữu những loại visa nào. Cùng SGV tìm hiểu.

Các loại visa du học Hàn Quốc được cấp phép:

D2 và D4 là 2 trong các loại visa du học Hàn Quốc cần thiết và phổ biến nhất của du học sinh đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

SGV, Các loại visa du học Hàn Quốc D2 là loại visa du học Hàn Quốc được cấp cho du học sinh đang theo học hệ đào tạo chính quy chuyên ngành: Đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề.

Visa D2 có thời hạn lưu trú tối đa 2 năm, hết hạn visa được gia hạn visa.

D4 là loại visa du học Hàn Quốc được cấp cho các sinh viên du học và tham gia các chương trình đào tạo riêng, học nghề.

Visa D4 được chia thành 2 loại:

Visa D4-1: visa du học tiếng

Visa D4-6: Visa du học nghề

Có được visa D4 nghĩa là bạn trở thành du học sinh hợp pháp và được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi mà chính phủ Hàn Quốc áp dụng. Visa D4 có thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

Bài viết các loại visa du học Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Hàn du học, luyện thi chứng chỉ TOPIK. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.