Home » Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận
Today: 2023-02-07 05:21:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận

(Ngày đăng: 27/11/2019)
           
Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận là những chứng chỉ nào? Ngoại ngữ SGV sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh, cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận và sử dụng phổ biến hiện nay.

Chứng chỉ tiếng Anh A, B, C là các chứng chỉ tiếng Anh tại Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học. Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm.

Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

SGV, Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận VSTEP là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 1 đến bậc 6 theo Khung năng lực ngoại ngữ  6 bậc dùng cho Việt Nam, tương đương với trình độ A1 đến C2 của Khung  Năng Lực Ngoại ngữ Châu Âu CEFR. Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm.

Chứng chỉ TOEIC là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết dành cho những bạn đang có mong muốn làm việc trong môi trường nước ngoài hoặc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày. Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm.

Chứng chỉ TOEFL là một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, không những thế, mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm. Vì vậy, bạn nào đang có ý định du học ở Mỹ thì cần phải nỗ lực nhiều để chinh phục chứng chỉ có giá trị này. Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm.

Chứng chỉ IELTS là một trong các chứng chỉ tiếng Anh phổ biến, quan trọng dành cho những người muốn đi du học Anh, Mỹ, Canada, Úc… hay muốn định cư, làm việc lâu năm ở nước ngoài. Chứng chỉ này có giá trị trong vòng 2 năm.

Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL.

Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Các chứng chỉ của Cambridge ESOL được hàng ngàn trường đại học và cao đẳng trên thế giới sử dụng như là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Cử nhân tiếng Anh đại học chính quy là tấm bằng tiếng anh có giá trị nhất hiện nay được công nhận tại Viêt Nam. Với tấm bằng này, bạn sẽ là cử nhân tiếng Anh đại học chính quy, đây là tấm bằng duy nhất có giá trị vĩnh viễn (không có thời hạn).

Bài viết các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A,B,C, TOEIC, IELTS, TOEFL. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm