Home » Bằng TOEIC và IELTS cái nào tốt hơn
Today: 2024-04-16 17:58:14

Bằng TOEIC và IELTS cái nào tốt hơn

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Chứng chỉ TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ quá quen thuộc với các bạn có ý định lấy bằng tiếng Anh để phục vụ nhu cầu đi làm, du học. Hãy cùng SGV so sánh giá trị từng loại bằng nhé.

Giống nhau giữa TOEIC và IELTS:

Hai chứng chỉ đều được công nhận là bài thi hệ thống quốc tế đánh giá khách quan, uy tín tại nhiều quốc gia.

Thời hạn chứng chỉ có hiệu lực là 2 năm tính từ ngày cấp.

Chứng chỉ TOEIC.

Bằng TOEIC và IELTS cái nào tốt hơn TOEIC đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc với các ngành nghề chính như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Chứng chỉ TOEIC được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

TOEIC cũng là bài thi được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh.

TOEIC là bài thi lồng ghép những cuộc hội thoại và mẫu văn bản mà bạn gặp hàng ngày.

Cần cho sinh viên đang cần bằng để xét tốt nghiệp.

Dành cho người đi làm muốn tìm kiếm công việc tại các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp.

Cần cho sinh viên hoặc người đi làm muốn săn học bổng du học khi có điểm TOEIC cao.

Chứng chỉ IELTS.

IELTS Academic dành cho các bạn muốn học tập tại các trường đại học, cao đẳng, tổ chức học tập tại nước ngoài.

IELTS General dành cho ai muốn định cư, làm việc tại nước ngoài.

Được xem là cầu nối để du học hoặc định cư tại nước ngoài.

Khi bạn có bằng IELTS, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ có giá trị rất cao khi làm việc tại các công ty nước ngoài.

IELTS giúp bạn tự tin trong những tình huống trang trọng như phỏng vấn, thuyết trình, phát biểu trong cuộc họp.

Sinh viên sau khi ra trường đi làm muốn thăng tiến trong môi làm việc quốc tế rất cần IELTS.

IELTS dùng để xin thị thực theo diện gia đình, người thân.

Bài viết bằng TOEIC và IELTS cái nào tốt hơn được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được chọn lớp TOEIC, IELTS khai giảng hàng tuần.