Home » Vì sao chọn học tiếng trung tại SGV Quận 7
Today: 2024-04-26 16:51:14

Vì sao chọn học tiếng trung tại SGV Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Chọn học tiếng Trung SGV quận 7 vì SGV quận 7 là trung tâm uy tín, học phí rẻ, chương trình dạy đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có dạy kèm tận nhà, đăng ký học ngay.

Nhiều người theo học tiếng Trung tại SGV Quận 7 vì đây là trung tâm ngoại ngữ uy tín, học phí rẻ, hệ thống có cơ sở tại nhiều tỉnh thành, giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, tận tâm, phòng học máy lạnh, tiện nghi, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung tại Quận 7 đa dạng gồm lớp kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc để du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ HSK.

Ngoài dạy tiếng Trung phổ thông, SGV Quận 7 còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, tiếng Quảng Đông, luyện thi chứng chỉ HSK, dạy tiếng Trung cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại SGV Quận 7 là giáo viên người Việt, người gốc Hoa từng sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, có bằng sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Trung.

Phương pháp dạy tiếng Trung trực quan, sinh động, khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học giúp tăng khả năng phản xạ, luyện nghe, phát âm chuẩn, giúp học viên hiểu và nắm rõ bài ngay trên lớp.

Giáo trình giảng dạy tại trường được thiết kế phù hợp với từng mục đích của người học, chú trọng luyện nghe, nói hiệu quả trong thời gian ngắn, hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Học với giáo trình tiếng Trung: "giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ", đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 1 - 1 là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên là 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bảng từ, có hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa, bàn ghế ngồi thoải mái, khu vực phòng chờ cho học viên ôn bài, chỗ để xe rộng rãi, an ninh.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa vì sao chọn học tiếng Trung tại SGV Quận 7.