Home » Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 2024-04-20 22:07:12

Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 23/10/2019)

Tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm tiếng Trung SGV được đánh giá là tốt nhất, học phí chỉ 750.000 đ 1 tháng, lớp 8 - 12 học viên, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm.

Ngoại ngữ SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương được học viên đánh giá là nơi dạy tiếng Trung tốt nhất. Chương trình giảng dạy đa dạng, giáo viên giỏi có kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

SGV có trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung, số lượng học viên đông nhất tại TP. HCM và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai. Trường có tỉ lệ học viên thi chứng chỉ HSK tiếng Trung cao nhất Bình Dương.

Giáo viên dạy tiếng Trung được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, giáo viên người Việt, gốc Hoa trên 8 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân tiếng Trung.

Chương trình dạy tiếng TrunSGV, Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một, Bình Dươngg đa dạng: tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung. Ngoài ra, trường còn có lớp cấp tốc, lớp dạy kèm riêng 1 trò 1 thầy giúp học viên rút ngắn thời gian học.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương giúp học viên có những phương pháp học tốt thông qua các kỹ năng nghe nói đọc viết, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả.

Lớp học tập trung từ thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, khóa 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng. Học viên có thể đăng ký học buổi sáng, chiều hoặc tối.

Học kèm riêng học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, lớp theo nhóm từ 3 - 5 học viên là 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ hỗ trợ học viên học tiếng Trung tốt nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ lớn nhất hiện nay. Hệ thống trung tâm SGV có trên 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.