Home » Trung tâm tiếng Trung quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 02:04:46

Trung tâm tiếng Trung quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05/03/2022)

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, lớp luyện thi tiếng Trung cấp tốc, luyện HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, giáo viên người Hoa kinh nhiệm, khai giảng hàng tuần, nhận kèm 1 - 1

Trung tâm tiếng Trung SGV Bình Thạnh khai giảng hàng tuần khóa học tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp luyện thi tiếng Trung cấp tốc, luyện HSK2, HSK3, HSK4, HSK5.

Chi tiết bảng giá học phí tiếng Trung học tập trung, học online, học kèm, luyện thi HSK => Lịch khai giảng, học phí

Chương trình học tiếng Trung quận Bình Thạnh:trung tam tieng trung binh thanh

Khóa học tiếng Trung vỡ lòng, dành cho người mới bắt đầu vào học tiếng Trung.

Khóa học nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên.

Khóa học luyện thi HSK: Khóa này tùy thuộc vào trình độ và yêu cầu của học viên để ôn thi theo cấp độ phù hợp.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm 1-1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà.

Học phí lớp tiếng Trung quận Bình Thạnh:

Học phí lớp tập trung là 750.000 đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Học phí lớp kèm riêng 1-1 tại trung tâm hoặc tại nhà là 155.000đ  1 giờ.

Học phí kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí là 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên tiếng Trung tại Bình Thạnh:

Đội ngũ giảng viên SGV là người gốc Hoa,  người Việt dạy tiếng Hoa có kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, có bằng thạc sỹ, cử nhân ngành sư phạm,tốt nghiệp tại các trường sư phạm, KHXH và NV, đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, đảm bảo cho học viên khả năng nói lưu loát tiếng Trung khi đến với SGV.

Hệ thống trung tâm dạy tiếng Trung Bình Thạnh đầu tư cơ sở vật chất tốt, phòng học thoải mái , rộng rãi, 100% máy lạnh, bàn ghế, vật tư trang bị đầy đủ, giáo viên nhiệt tình, tận tâm.

Hệ thống SGV hiện nay có các cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh.